Liên Đội trường THCS Cẩm Dương tổ chức lễ trưởng thành đội viên.

Tháng Ba 10, 2016 10:23 sáng

Sáng ngày 10/03/2016 Liên Đội trường THCS Cẩm Dương cùng Đoàn Thanh niên tổ chức “Lễ trưởng thành đội viên” cho các chi đội 9A, 9B, 9C. Tham dự buổi lễ có thầy giáo Trần Quang Hạnh – Hiệu trưởng, thầy Trần Hữu Hiếu  – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí Bí thư Đoàn, tổng phụ trách Đội, toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường tham gia. Tại buổi lễ toàn thể đội viên đã được nghe đồng chí Lê Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn trường đọc “Quyết định công nhận Đội viên trưởng thành”, được nghe những căn dặn của thầy giáo Trần Quang Hạnh – Hiệu trưởng đối với học sinh khối 9. Cũng tại buổi lễ bạn Hồng Mai – HS lớp 9A đã phát biểu những cảm xúc của mình khi được quàng chiếc khăn của Đội viên “Tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên khi những học sinh lớp 4 háo hức mong chờ được quàng trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm mang màu cờ tổ quốc và màu máu của các chiên sĩ đã hy sinh vì tổ quốc thân yêu của chúng ta. Những kỷ niệm đó đã in đậm trong ký ức tuổi thơ của tôi và có lẽ cả trong tâm trí của các bạn. Mỗi lần khoác mang nó chúng ta lại ý thức được rằng chúng ta là những học sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước Việt Nam anh hùng. Cùng lớn lên với chiếc khăn quàng, những năm qua nhờ sự dìu dắt của các thầy cô giáo, với quyết tâm làm rạng rỡ cho tổ quốc và màu khăn đỏ thân yêu, chúng ta đã cố gắng để góp một phần nhỏ bé của mình vào bầu trời đỏ rực của đất nước Việt Nam. Mỗi chiếc khăn quàng đỏ chúng ta mang trên vai đó là một phần lá cờ của tổ quốc, là một phần xương máu của ông cha ta, vì vậy chúng ta phải có ý thức giữ gìn nó.”.

Học sinh toàn trường tham gia buổi lễ.

Đ/c Lê Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn đọc quyết định Công nhận Đội viên trưởng thành.

Phát biểu của thầy Trần Quang Hạnh – Hiệu trưởng.

Đội viên tháo khăn quảng đỏ.

Lớp 9A.

Lớp 9B.