Wednesday, 30/11/2022 - 03:39|

TRƯỜNG THCS CẨM DƯƠNG - TUYÊN TRUYỀN VÀ KÍ CAM KẾT.

Sáng nay, ngày 13/1/2022 Liên đội trường THCS Cẩm Dương tổ chức tuyên truyền và ký cam kết pháp luật giao thông đường bộ, các quy định quản lý vật liệu nổ, công cụ hổ trợ.

Sáng nay, ngày 13/1/2022 Liên đội trường THCS Cẩm Dương tổ chức tuyên truyền và ký cam kết pháp luật giao thông đường bộ, các quy định quản lý vật liệu nổ, công cụ hổ trợ, cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường đã được nghe các đồng chí công an huyện Cẩm Xuyên phổ biến hai chuyên đề về pháp luật giao thông đường bộ và các quy định quản lý vật liệu nổ bằng 2 hình thức vừa trực tiếp vừa trực tuyến với nhiều nội dung rất quan trọng, bổ ích thiết thực. Tại buổi tuyên truyền toàn thể học sinh đã ký cam kết chấp hành nghiêm pháp luật giao thông đường bộ và các quy định phòng chống pháo nổ, quản lý vật liệu nổ...vv. Cũng trong buổi tuyên truyền công an giao thông huyện Cẩm Xuyên đã phối hợp với doanh nghiệp hon da Bình Thủy 1 Cẩm Xuyên tặng 10 suất mủ bảo hiểm cho 10 em học sinh tiêu tiểu trong phong trào tuyên truyền an toàn giao thông lứa tuổi học sinh. Chân thành cảm ơn tổ tuyên truyền Công an huyện Cẩm Xuyên, Doanh nghiệp honda Bình Thủy, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể hs toàn trường đã tích cực hưởng ứng để buổi tuyên truyền thành công tốt đep.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, trong nhà và văn bản cho biết 'M ĐÁNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM NĂM!'

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà