Wednesday, 30/11/2022 - 03:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Dương

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

Năm học 2021-2022 đã khép lại với thầy trò trường THCS Cẩm Dương. Sáng 26/5/2022, trường THCS Cẩm Dương tổ chức lễ tổng kết năm học và chia tay học sinh khóa 2018 - 2022.

Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của mùa hè với sự tham dự của đại diện của Đảng ủy, UBND xã Cẩm Dương,  của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh, và gần 400 học sinh trong toàn trường.

Năm học 2021-2022, một năm học đặc biệt đã khép lại, năm học với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của  dịch bệnh COVID-19, thực hiện sự chỉ đạo của chính quyền các cấp về thực hiện nhiệm vụ kép " vừa dạy học vừa phòng chống dịch hiệu quả", ngành GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên đã triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tổ chức dạy học kết hợp 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp đảm bảo hiệu quả.

Năm học 2021-2022 đã khép lại, năm học mà toàn trường dục tiếp tục triển khai sáng tạo có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép " vừa dạy học, vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh hiệu quả", nâng cao năng lực quản lý, ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong giảng dạy và quản lý, nâng cao chất lượng hiệu quả các hoạt động giáo dục... Các phong trào thi đua, các cuộc vận động đã làm chuyển biến nhận thức trong tất cả CB, GV, NV, HS, PHHS và xã hội, làm cho mỗi người có trách nhiệm và hành động đúng hơn công việc của mình, trong sự nghiệp giáo dục.


Nhìn lại một năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, cơ sở vật chất của trường còn hạn chế, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH nhà trường, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên nhà trường đã đạt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 là dịp để các thầy cô giáo trường THCS Cẩm Dương tổng kết một năm học đã qua, ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của thầy và trò, đồng thời rút kinh nghiệm những tồn tại, hạn chế, tạo chuyển biến tích cực cho những năm học tiếp theo.

Chúng ta tin tưởng rằng với sự phấn đấu của các thầy cô giáo và các em học sinh, sự quan tâm đầy trách nhiệm của các cấp các ngành, thầy và trò trường THCS Cẩm Dương sẽ đạt thành tích cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo. Chúc các em học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trong thời gian tới. Chúc các em học sinh thân yêu có kỳ nghỉ hè bổ ích và an toàn ./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ
 
Tác giả: Trường THCS Cẩm Dương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 52
Tháng 11 : 14.954
Năm 2022 : 31.761