Wednesday, 19/12/2018 - 00:05|

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Hòa chung không khí phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên trên toàn quốc vào ngày hội khai trường. Sáng ngày 05/9 trường THCS Cẩm Dương long trọng tổ chức ngày lễ  khai giảng năm học. 2018 – 2019 với những khuôn mặt rạng ngời của thầy cô, các em học sinh được gặp lại nhau sau thời gian nghỉ hè tạo cho không khí lễ khai giảng trở nên rộn ràng hơn.

Trong  không khí tưng bừng đón chào năm học mới của thầy cô, học sinh, các bậc phụ huynh và các ban nghành cùng về tham dự  đông đủ với bao niềm vui chào mừng năm học mới sẻ nhiều hứa hẹn và thành công mới.

Dưới đây là những hình ảnh hoạt động trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2018-2019:

Thầy giáo Trần Quang Hạnh hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn buổi lễ khai giảng

Một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh chào mừng lễ khai giảng

Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Năm 2018 : 4.401