Wednesday, 23/06/2021 - 22:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Dương

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KÌ NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Cẩm Xuyên, Hội đồng đội xã Cẩm Dương và sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 15/10/2020,  Liên đội - Trường THCS Cẩm Dương đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đến dự với Đại hội có :

       * Chị Lê Thị Tâm - Chủ tịch Hội đồng đội huyện Cẩm Xuyên.

*  Chị Bùi Thị Diệu – Bí thư Đoàn Xã Cẩm Dương.

Thầy giáo Trần Quang Hạnh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;

* Thầy Đặng Hồng Cường – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường;

* Cô Trần Thị Hoài - Tổng phụ trách Liên Đội trường THCS Cẩm Dương.

Cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và 150 đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 380  đội viên trong toàn Liên đội trường THCS Cẩm Dương.

 

      Sau màn truyền thống và các tiết mục văn nghệ đặc sắc, Thầy giáo Trần Quang Hạnh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã khai mạc Đại hội Liên đội. Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Thực hiện chủ đề năm học: "Thiếu nhi Cẩm Dương thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy ". Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 của Liên đội trường THCS Cẩm Dương đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, hoạt động trải nghiệm chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...Liên đội đã tổ chức các buổi chuyên đề tuyên truyền về an toàn giao thông, các phong trào thi đua học tốt. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”"Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội Huyện, phòng Giáo dục tổ chức… Liên đội hoàn thành chỉ tiêu các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “áo lụa tặng bà”, chương trình “Tết vì bạn nghèo", "Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”.  Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.

 Cũng tại Đại hội Liên Đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 – 2019 thực hiện chủ đề: "Thiếu nhi Cẩm Dương thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy". Đồng thời, đề ra nội dung chỉ tiêu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, công tác xây dựng Đội vững mạnh. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

        Nội dung báo cáo tham luận thiết thực, cụ thể, các chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định để các chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong năm học này.

 

·Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Chị Lê Thị Tâm - Chủ tịch hội đồng đội Huyện Cẩm Xuyên  đã đánh giá và ghi nhận những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn tồn tại để Liên đội khắc phục trong năm học tới: cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi để các em tự tin hơn….

   Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được Ban Chỉ huy Liên đội mới gồm 13 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

      Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội Huyện, Hội đồng đội xã, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Cẩm Dương năm học 2020 - 2021 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 8
Tháng 06 : 481
Năm 2021 : 4.292