Wednesday, 30/11/2022 - 03:56|

Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới, ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, cũng như nhiều địa phương khác trong tỉnh, sáng  ngày 05/9/2022 Trường THCS Cẩm Dương tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 sau hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Chương trình buổi lễ diễn ra gọn nhẹ, thiết thực, động viên học sinh, học viên, giáo viên phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học trong năm học này.

​Có mặt tại buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường, có các đồng chí đại diện Ủy ban nhân xã Cẩm Dương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo và hơn 400 học sinh toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là lễ chào cơ nghiêm trang, tiếp theo thầy Trần Quang Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và giới thiệu đại biểu.

Sau phần mở đầu, đồng chí Phan Thị Mỹ Dung - Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Dương đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gữi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới; Thầy Trần Quang Hạnh đánh trống khai trường.

Nhờ sự quan tâm, đầu tư đúng mức của các cấp lãnh đạo, những năm qua, chất lượng giáo dục của Trường THCS Cẩm Dương ngày càng được nâng lên. Các cuộc vận động và phong trào thi đua đã được nhà trường tích cực thực hiện ngày càng đi vào chiều sâu và đạt hiệu quả. Từ đó, thực hiện xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, dân chủ, kỷ cương; tăng cường an ninh, an toàn trường học; chú trọng công tác giáo dục thể chất, y tế trường học; xây dựng văn hóa học đường, giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống cho học sinh.

Ngày khai trường thể hiện sự quan tâm đặc biệt  của chính quyền địa phương, của Ngành giáo dục huyện nhà và thể hiện sự hào hứng phấn khởi của thầy cô giáo và của toàn thể các em học sinh cùng quyết tâm thực hiện tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 ./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023.

Tác giả: Trường THCS Cẩm Dương
Năm 2022 : 31.784