Wednesday, 30/11/2022 - 03:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Cẩm Dương

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Chiều ngày 07/09/2022, Trường THCS Cẩm Dương tổ chức hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2022 – 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Đặng Xuân Bằng – Chuyên viên Phòng giáo dục Cẩm Xuyên; Nguyễn Thị Diệu - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên chức nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021- 2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Điều hành chương trình là đoàn chủ tịch, bao gồm: đ/c Trần Quang Hạnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Đặng Hồng Cường – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – thư ký hội đồng nhà trường. Mở đầu chương trình, đ/c Trần Quang Hạnh thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo ngắn gọn các kết quả cũng như thành tích của năm học 2021 – 2022, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu xây dựng cho năm học 2022 – 2023 và các biện pháp thực hiện. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Báo cáo cũng chỉ rõ: những điểm mới của nhà trường trong năm học này sẽ đem lại những thuân lợi, thời cơ và cũng thật nhiều thử thách.

Tiếp nối chương trình, đ/c Đặng Hồng Cường báo cáo về hoạt động công đoàn, đ/c Nguyễn Thị Thu Hương trình bày nội dung về mảng thanh tra nhân dân. Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã tiếp nhận những tham luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên về các vấn đề hội nghị nêu ra như: Tiêu chí thi đua, Quy chế chi tiêu nội, Quy chế làm việc, Nội quy nhà trường và bày tỏ những suy nghĩ, ý kiến đóng góp về một số vấn đề trọng tâm trong nhà trường hiện nay như: Phương pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn và chất lượng đại tra, giữ vững và phát huy hơn nữa chất lượng tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

Bên cạnh đó, mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc của hội đồng sư phạm cũng đã được đoàn chủ tịch giải đáp và làm rõ.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Cẩm Dương 2022 - 2023. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, của Phòng giáo dục, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, trường THCS Cẩm Dương sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị khép lại trong không khí phấn khởi của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức khi nhà trường đã bước vào một chặng đường mới, một giai đoạn mới trong công cuộc đổi mới phương pháp dạy học, thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 và thay sách giáo khoa khối 6, 7.

Với một quyết tâm cao, chắc chắn rằng, năm học 2022-2023 hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường THCS Cẩm Dương.

Tác giả: Trường THCS Cẩm Dương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 52
Tháng 11 : 14.976
Năm 2022 : 31.783